Tại sao nên lựa chọn Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Quận 9?

13/07/2020 admin

Nếu bạn đang cần một căn hộ có đầy đủ tiện ích cho gia đình của mình, thì lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Quận 9 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, và sau đây là các lý do khiến nhiều người đã lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9.

Khu đô thị khép kín đầy đủ tiện ích

Bắt kịp lối sống hiện đại, Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Quận 9 sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ của một thành phố gói gọn dưới ngôi nhà của bạn. Các tiện ích giúp cuộc sống của gia đình trở nên dễ dàng, tiện lợi và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời cùng gia đình bạn. Sau những giờ làm việc mệt nhọc, bạn như được nghỉ cùng gia đình, tái tạo lại sức khỏe sau những giờ làm việc.

Nội Khu Phân khu 2 Vinhomes Grand Park


Được chăm sóc tận tình về sức khỏe và tương lai

Trong cuộc sống thời nay, tương lai của con cái luôn được đặt lên hàng đầu trong tất cả các vấn đề của gia đình. Tại căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park, các bé sẽ được chăm sóc và giáo dục đặc biệt, thông qua hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế của Vinschool. Bên cạnh đó, hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec sẽ luôn bên bạn mỗi khi bạn cần vì “sức khỏe là vàng”.

Cuộc sống an toàn – cộng đồng an ninh

Vấn đề an ninh tại Vinhomes Grand Park luôn được đảm bảo bởi hệ thống chốt bảo vệ và camera an ninh 24/7. Cộng đồng thân thiện, văn minh sẽ hướng đến một cuộc sống văn minh.

Thiết kế Căn 2 phòng ngủ vinhomes Grand Park. Với thiết

Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Quận 9 có thể dao động trong khoảng 60-70m2, với 2 phòng ngủ và 1 phòng làm việc nhỏ. Đây là thiết kế hoàn toàn dự vào gia đình Việt Nam, Ba mẹ có thể ở phòng ngủ lớn với toilet bên trong, 2 bé có thể có được 1 không gian riêng ở phòng ngủ còn lại, phòng nhỏ cuối cùng có thể bố trí linh hoạt thành phòng làm việc, phòng thư giản, đọc sách hay thỉnh thoảng cho ông bà ghé chơi. Khi nhận bàn giao, gia chủ sẽ nhận được ngôi nhà hoàn thiện cơ bản với tường sơn trắng, hệ thống bếp, tủ bếp, toilet, sàn gạch bên phòng khách, sàn gỗ phòng ngủ, trần thạch cao, phần còn lại sẽ được gia chủ tự do thiết kế theo phong cách riêng của gia đình.

mặt bằng căn hộ 2pn the origami mặt bằng căn hộ 2pn the origami

Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Quận 9

Theo như dự kiến mở bán đợt 2 của chủ đầu tư Vingroup, giá bán căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Quận 9 sẽ khoảng 2,8 tỷ/căn (63m2) theo như đơn giá 45 triệu/m2 mà chủ đầu tư rumo. Có mức giá khá nhỉn hơn thị trường là do giá trị của dự án nằm vào phần tiện ích đi kèm, và tôi chắc chắn rằng không có dự án nào sánh được với hệ thống tiện ích của Vinhomes Grand Park.