Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Quận 9 – tập đoàn Vingroup vững mạnh

13/08/2020 admin

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Quận 9 là tập đoàn Vingroup đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, luôn được khách hàng tin tưởng

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Quận 9 là tập đoàn Vingroup được  thành lập vào năm 1993, trải qua gần 25 năm xây dựng và trưởng thành, Vingroup đã trở thành tập toàn lớn nhất trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 là dự án khu nhà ở bình dân cho những người có thu nhập trung bình được khách hàng đánh giá cao.

anh 1

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Quận 9 chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Có thể nói tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Quận 9 là một trong những thương hiệu bất động sản, nhà ở, biệt thự và dịch vụ cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tập đoàn đã làm chủ đầu tư và quản lý nhiều khu đô thị, chung cư được giới chuyên môn trong nước và nước ngoài, khách hàng đánh giá rất cao như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River,  Royal City, Vincom Center Long Biên, Vincom Center Hạ Long, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc,….

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Quận 9 uy tín, đảm bảo chất lượng công trình

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, cho dù là dự án nào của Vingroup – Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Quận 9 luôn đảm bảo chất lượng mọi hạng mục công trình, thi công đúng tiến độ, bàn giao công trình theo đúng thời hạn. Tất cả dự án đều được giám sát thi công kỹ lưỡng, đúng quy trình theo quy định.

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Quận 9 luôn hướng đến lợi ích của khách hàng

Ngoài ra, tập đoàn Vingruop – Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Quận 9 luôn đưa ra mức giá phù hợp, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng từ người thu nhập cao đến thu nhập thấp và trung bình, có chính sách hỗ trợ ưu đãi khách hàng tốt nhất. Các công trình mang lại lợi ích cao nhất cho mọi người,  vì thế, tập đoàn đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như 5 lần đạt giải sao vàng đất Việt, giải quốc tế về kiến trúc năng lượng hiệu quả,…

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Quận 9 luôn xứng đáng là một trong những lá cờ đầu trong lĩnh vực xây dựng của nước ta hiện nay. Do đó, đến với dự án Vinhomes Grand Park quận 9 khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiện ích và giá cả, vì thế hãy đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ phù hợp tại dự án này.

>>>> Xem thêm: Nhà Phố Manhattan Glory