Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park quận 9 và những điều cần biết

10/08/2020 admin

Bạn đang mong muốn sở hữu một căn hộ cho gia đình nhỏ của mình, nhưng đang phân vân về những chất lượng cũng như các mức độ uy tín mà các chủ đầu tư mang lại bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm một cái tên đình đám trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu chủ đầu tư Vinhomes Grand Park quận 9 và những điều cần biết.

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park quận 9 chính là tập đoàn Vingroup một cái tên nổi tiếng mà hầu như trong lĩnh vực và ngoài lĩnh vực bất động sản đều biết đến.

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park quận 9 là ai

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park quận 9 chính là tập đoàn Vingroup với những dự án siêu nổi bật hồm có các thương hiệu gắn liền với những dự án, những khu trung tâm thương mại cao cấp và sang trọng trải dài trên toàn quốc và nhiều nhất là tại tp Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Với những thương hiệu đạt tiêu chuẩn như Vincom, Vinschool, Vinmec và Vinmart sẽ đem lại cho mọi người những tiện ích cao nhất.

Với những mục tiêu là mang lại những sản phẩm có đầy đủ những tiện nghi để phục vụ cho toàn thể dân cư trong phân khúc giá bình dân và đảm bao chất lượng nhất.

chu-dau-tu-vncity-quan9-1

Toàn bộ những dư án của chủ đầu tư Vinhomes Grand Park quận 9 đều được xây dựng có tính thuận lợi về giao thông, có thể kết nối với trung tâm thành phố tốt và trên những quỹ đất không quá cao, bên cạnh đó, nhiều đội ngũ có kinh nghiệm xây dựng luôn mang lại các thiết kế căn hộ đạt tiêu chuẩn khoa học và thông thoáng nhất.

Giá bán được niêm yết bởi chủ đầu tư Vinhomes Grand Park quận 9

Với tiêu chí là xây dựng một căn hộ giá rẻ nên chủ đầu tư Vinhomes Grand Park quận 9 luôn có chính sách giá hướng đến những khách hàng đang có những thu nhập chưa cao hoặc đang ở mức trung bình và giá bán của của căn hộ này sẽ được giao động ở mức trung bình là 700 triệu cho mỗi căn, ngoài ra mọi người có thể đặt cọc hoặc giữ chỗ trước để có những vị trí đẹp nhất.

Với mức giá dao động từ 30 triệu/m2, mọi người sẽ được sở hữu một căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ , cùng với các trang thiết bị cao cấp và tiện nghi nhất Cùng với những điểm mạnh vượt trội của tiện ích, dự án của chủ đầu tư Vinhomes Grand Park quận 9 sẽ là một điểm thu hút lớn đến với mọi người nhất là những giới đầu tư bất động sản từ vị trí giao thông đến ưu điểm từ hợp đồng mua bán.