Giá bán căn hộ Vinhomes Quận 9 bao nhiêu?

12/07/2020 admin

Căn hộ Vinhomes Quận 9 là khu đại đô thị quy mô lớn của tập đoàn Vingroup, dự án luôn gây ra nhiều dư luận xôn xao từ thời điểm công bố, vậy giá bán căn hộ Vinhomes Quận 9 là bao nhiêu? hãy cùng nhìn lại bảng giá căn hộ Vinhomes Grand Park từ khi mở bán đợt 1 đến nay.

Dự án Vinhomes Quận 9 có tên gọi là Vinhomes Grand Park, với các dòng sản phẩm như: Nhà phố, căn hộ, biệt thự, villa, shophouse. Trong đó, phân khúc căn hộ được cho là phân khúc chủ yếu của dự án Vinhomes Grand Park. Ở phân khúc căn hộ Vinhomes Grand Park được chia là 4 phân khu mở bán theo từng đợt. Đợt 1 vào cuối năm 2019 mở bán phân khu đầu tiên The Rainbown với chủ đề đa sắc màu đã thu hút rất nhiều người mua nhà. Cụ thể trong đợt mở bán này, dự án đã bán hết hơn 10.000 căn hộ chỉ trong 17 ngày đạt kỷ luật mở bán trong thị trường bất động sản Việt Nam. Giá bán căn hộ Vinhomes đợt 1 này giao động từ 28 – 35 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT), mặc dù bị rất nhiều đánh giá về giá bán nhưng dự án vẫn bán hết toàn bộ sản phẩm.

Phong cách Nhật Bản của Origami

Tháng 8/2020 dự kiến chủ đầu tư sẽ tiếp tục mở bán Giai đoạn 2 căn hộ Vinhomes Grand Park với phân khu mang tên The Origami với chủ đề phong cách sống Nhật Bản. Dự kiến đây sẽ là phân khu hút khách bởi đây là chủ để mà chủ đầu tư đã rất thành công ở dự án Vinhomes Central Park. Giá bán căn hộ Vinhomes Quận 9 trong giai đoạn 2 này dự kiến sẽ nằm ở khoảng 40 -45 triệu/m2 (Chưa VAT).


Tại sao bán với giá cao nhưng căn hộ Vinhomes Quận 9 vẫn hút khách?

Nếu so sánh mức giá bán căn hộ Vinhomes Quận 9 với những dự án căn hộ lân cận sẽ không ít người thắc mắc: “tại sao căn hộ Vinhomes grand Park có mức giá cao đến vậy vẫn có nhiều người mua ?”, Câu trả lời nằm ở tiện ích của dự án Vinhomes Quận 9 là cái mà người mua nhà hướng tới. Nếu bạn muốn biết tiện ích Vinhomes Quận 9 có gì hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề về dự án.