Nhà phố Vinhomes Quận 9 – Vinhomes Grand Park

13/07/2020 admin

Nhà phố Vinhomes Quận 9 nằm trong nội khu của dự án Vinhomes Grand Park gây sốt trên thị trường trong suốt thời gian qua. Với định vị là phân khúc dành nhà dành cho gia đình trẻ, phù hợp với lối sống hiện đại và tiện nghi, nhà phố Vinhomes Quận 9 thu hút khá nhiều người mua nhà ngay từ thời điểm công bố mở bán.

Chỉ có khoảng 1.700 căn biệt thự và nhà phố Vinhomes Grand Park trong quy mô tổng dự án 271 ha, thế nhưng diện tích của nhà phố Vincity Quận 9 chiếm đến khoảng 30% tổng diện tích của dự án. Theo đó, mỗi căn nhà phố Vinhomes Quận 9 được xây dựng trên diện tích đất đa dạng từ 86m2 lên đến 132m2 tùy vào vị trí của căn. Giá bán nhà phố Vinhomes Quận 9 cũng nằm trong khoảng 12 tỷ – 15 tỷ /căn tùy vào từng vị trí và diện tích. Giá này bao gồm luôn phần xây dựng hoàn thiện bên ngoài cho gia chủ.

The Manhattan Vinhomes Grand Park Quận 9

Vào đầu năm 2020 chủ đầu tư Vingroup đã tiến hành mở bán phân khu đầu tiên dành cho nhà phố Vinhomes Grand Park mang tên là Manhattan. The Manhattan là phân khu nằm bên ngoài đường lớn nên có tiềm năng về thương mại khá lớn, cũng chính vì lẽ đó nên giá bán của The Manhattan Vinhomes Quận 9 cũng cao hơn so với những vị trí khác, giao động trong khoảng 130-160 tr/m2. Đợt mở bán thứ 2 Vingroup cho ra mắt phân khu dành cho người mua nhà để ở với không gian yên tĩnh ven kênh đào và sông nước mang lại một không gian lý tưởng cho gia đình bạn, phân khu được mang tên The Manhattan Glory, đây cũng là phân khu có mức giá tốt nhất dự án, trung bình chỉ khoảng 115 triệu/m2.

Hiện tại quý khách hàng đang quan tâm đến nhà phố Vinhomes Quận 9 có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để lấy được vị trí căn mong muốn.