Tiện ích căn hộ Vinhomes Quận 9 có gì nổi bật?

12/07/2020 admin

Trong suốt khoảng thời gian gần đây, dự án Căn hộ Vinhomes Quận 9 liên tục tạo sóng trên thị trường bất động sản, nổi bật bởi hệ thống tiện ích khép kín, tiện ích căn hộ Vinhomes Quận 9 thật sự thu hút nhiều người mua nhà.

Nổi tiếng với nhiều dự án lớn tại miền bắc và miền nam, Vingroup đã tạo dựng nên thương hiệu bất động sản Vinhomes đình đám nhất hiện nay. Vinhomes là dòng thương hiệu bất động sản cao cấp, nổi bật bởi hệ thống tiện ích vượt trội hơn các dự án khác, Vingroup đã xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống tiện ích khép kín và đầy đủ. Với tiện ích căn hộ Vinhomes Quận 9 cũng mang đậm nét nổi bật đó của dòng thương hiệu Vinhomes.

noi-khu-the-origami


Các tiện ích căn hộ Vinhomes Quận 9

Những tiện ích căn hộ Vinhomes Quận 9 luôn hướng đến sự tiện nghi, lối sống hiện đại và đủ đầy, trong các tiện ích đó luôn mang đậm dấu ấn của Vingroup cả về quy mô lẫn thương hiệu.

  • Công viên Ánh Sáng 36 Hecta: Nổi bật trong các tiện ích căn hộ Vinhomes Grand Park là khu công viên Ánh Sáng có quy mô lên đến 36 hecta và cũng là công viên lớn nhất Đông Nam Á. Công viên được xây dựng dựa trên ý tưởng của đất nước Singapore, với các cột ánh sáng sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho cư trả.
  • Hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại Vincom, VinMart: Hệ thống Trung tâm thương Mại VinCom là hệ thống TTTM lớn nhất nước ta thu hút rất nhiều người tham quan và mua sắm mỗi ngày, và tại căn hộ Vinhomes Quận 9 sẽ không thể thiếu VinCom. Ngoài ra, hệ thống siêu thị VinMark cũng xuất hiện trong nội khu dự án.
  • Trường Học Vinschool, bệnh viện Vinmec: Chăm lo cho tương lai và sức khỏe cho gia đình bạn, sẽ không thể thiếu được hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế của Vinschool và hệ thống bệnh viện quốc tế VinMec.
  • Ngoài ra tiện ích căn hộ Vinhomes Quận 9 còn tập hợp được toàn bộ những tiện ích phục vụ nhu cho nhu cầu thiết yếu như: hồ bơi, đường dạo bộ, công viên chủ đề, BBQ, nhà hàng, khách sạn, sân thể thao, phòng cộng đồng,…
Công viên Vinhomes Grand Park

Đến với tiện ích căn hộ Vinhomes Quận 9, các bạn sẽ tận hưởng được sự tiện nghi và lối sống hiện đại, đầy đủ mà chưa có dự án nào có được.